Xem BÓI HẮT XÌ theo giờ cực chuẩn: 1 cái, 2 cái, 3 cái ý nghĩa gì?

Hắt xì hơi vốn là một phản ứng bình thường của cơ thể. Nhằm tống các tác nhân bên ngoài gây hại ra khỏi mũi. Tuy nhiên, quan niệm dân gian còn cho rằng việc hắt xì hơi mang lại nhiều ý nghĩa khác về mặt tâm linh cho biết điềm lành dữ sắp đến.

Vậy, để biết hắt xì mang lại điềm báo gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết về bói hắt xì hơi theo giờ này nhé!

Nội dung chính:

Nguyên nhân của hắt xì hơi

Hiện tượng hắt xì hơi xảy ra khi cơ thể phản ứng với những tác động từ bên ngoài. Những tác động đó xuất phát từ nhiều yếu tố thuộc các khía cạnh khoa học hoặc khía cạnh tâm linh, cụ thể:

1. Giải thích theo góc độ khoa học

Khi các tác nhân ngoại lai như sợi bông, phấn hoa, bụi bẩn… dính lên bề mặt của niêm mạc mũi. Thì cơ thể sẽ giải phóng một lượng lớn không khi qua đường mũi và miệng nhằm tống khứ chúng ra bên ngoài. Từ đó hình thành nên việc hắt xì hơi.

Nguyên nhân gây ra hát xì hơi

Cơ thể cũng có phản ứng hắt xì hơi khi bị cúm hay các bệnh liên quan đến đường mũi khác. Vì vậy hắt xì hơi cũng được coi như dấu hiệu để nhận biết một số căn bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

2. Giải thích theo góc độ tâm linh

Dân gian quan niệm rằng, khi bị hắt xì hơi mà không phải do nguyên nhân bên ngoài hoặc bị bệnh thì rất có thể việc hắt xì hơi tự phát mang một ý nghĩa về mặt tâm linh nào đó.

Điềm báo của việc hắt xì hơi có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm dữ mà bạn cần phải đề phòng.

Xem thêm: Xem bói ngày sinh chính xác 100% về vận mệnh tương tai

Bói hắt xì hơi theo giờ chính xác

Vậy nếu chúng ta hắt xí hơi vào các khung giờ dưới đây thì mang lại điểm báo gì?

1. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Tý (23h – 1h)

Việc hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy rằng có ai đó đang nhớ tới bạn hoặc đang muốn mời bạn đi dự tiệc. Cũng có thể là có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn nhưng chưa dám ngỏ lời.

2. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Sửu (1h – 3h)

Khi bạn hắt xì trong thời gian này thì đó là điềm báo cho việc có người sắp muốn ngỏ lời hợp tác công việc với bạn. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với lời mời này vì có thể lợi bất cập hại.

3. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Dần (3h – 5h)

Điềm báo của việc hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy rằng có ai đó đang dành một tình yêu mãnh liệt với bạn và họ đã sẵn sàng để thổ lộ. Vì vậy nếu bạn cũng có cảm tình với người đó thì đừng ngần ngại mà cùng nói ra suy nghĩ của mình nhé!

4. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Mão (5h – 7h)

Đây là điềm báo cho thấy rằng rất có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sắp dành tặng cho bạn một món quà có giá trị rất lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

5. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Thìn (7h – 9h)

Khi bạn hắt xì trong khoảng thời gian này cho thấy rằng bạn sắp nhận được phú quý về mặt tài lộc và có được nhiều may mắn.

6. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Tỵ (9h – 11h)

Việc hắt xì hơi trong khoảng thời gian này như là một điềm báo cho công việc mà bạn đang làm trong thời điểm hiện tại sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió khi bạn nỗ lực cố gắng thực hiện và biết đâu đó, gặp được quý nhân phù trợ.

7. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Ngọ (11h – 13h)

Hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy rằng bạn sắp có khách từ phương xa tới thăm. Có thể vị khách này chính là quý nhân phù trợ, trợ giúp bạn trong cả đường công danh lẫn cuộc sống sau này.

Bói hắt xì theo giờ chính xác nhất.

8. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Mùi (13h – 15h)

Đây là dự báo cho việc sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc và may mắn. Bạn sắp có cơ hội tham dự vào một bữa tiệc quan trọng và có thể có được những niềm vui bất ngờ về mặt vật chất ập tới.

9. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Thân (15h – 17h)

Trái với những canh giờ trước, việc hắt xì trong khoảng giờ thân lại là một điềm xui khi dự báo bạn sắp vướng phải những điều không may trong tương lai. Tuy nhiên đừng quá bận tâm vì ảnh hưởng của điều không may đó là không quá lớn và bạn có thể hoàn toàn khắc phục được.

10. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Dậu (17h – 19h)

Đây là khoảng thời gian mà khi hắt xì, bạn đang có cơ hội tương tác với nửa kia của cuộc đời mình. Hãy sẵn sàng mở lòng để đón nhận một tình yêu trọn vẹn nhé.

11. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Tuất (19h – 21h)

Hắt xì hơi trong khoảng thời gian này như là một điềm báo cho việc có ai đó đang thực sự trông mong đến bạn. Tuy nhiên có thể người ta chưa dám thổ lộ do không biết tình cảm của họ có là đúng đắn hay là không. Vì vậy, hãy cho họ thêm thời gian để xác định chính xác được tình cảm của mình nhé!

12. Hắt xì hơi trong khoảng giờ Hợi (21h – 23h)

Khoảng thời gian này là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Nếu bạn hắt hơi trong khoảng thời gian này thì bạn đang có nhiều suy nghĩ về tài chính và công việc làm ăn. Cố gắng tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho công việc của mình chính là điều mà bạn cần thực hiện tại thời điểm này.

Trên đây là bài viết giải thích ý nghĩa điềm báo của việc hắt xì hơi theo giờ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đoán biết được những điều sắp xảy ra trong tương lai. Để có thể chuẩn bị tinh thần và đón nhận chúng một cách kỹ càng nhất.

Về tác giả

admin

Leave a Comment