55 triệu đồng đến với gia đình Lê Thị Thu Thảo sau khi tập 1 của "Ước mơ từ làng" phát sóng

Một số nhà hảo tâm đã dành tặng 55 triệu đồng cho gia đình em Lê Thi Thu Thảo, gia đình em đang xây dựng nhà mới. 

Ngay sau khi tập 1 của "Ước mơ từ làng" phát sóng, hoàn cảnh của gia đình em Lê Thị Thu Thảo - học sinh trường THCS Võ Thị Sáu, xã Krong Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắc Lắc - đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình và cộng đồng mạng trên cả nước.

Em Lê Thi Thu Thảo là học sinh đầu tiên trong chương trình nhận được học bổng 20 triệu đồng từ nhà tài trợ của chương trình

Một tin rất vui mà admin vừa nhận được, thông qua chương trình, gia đình Thảo đã nhận được quà tặng là 55 triệu đồng từ một số mạnh thường quân. Gia đình em đang sử dụng món quà này để xây dựng một căn nhà nhỏ, sẽ là nơi che mưa che nắng cho 6 con người thay vì căn nhà xập xệ quây bằng vải bạt cũ như hiện nay.

 

Gia đình Thảo 6 người nhưng không có nhà, không đất canh tác, ba mẹ không có nghề nghiệp, ba người em vì nhà quá nghèo mà không thể tới trường. Chỉ còn mình Thảo đang nỗ lực nuôi tiếp ước mơ thoát nghèo của cả gia đình.

Hi vọng suất học bổng của 'Ước mơ từ làng', cũng như món quà từ các nhà hảo tâm sẽ giúp gia đình em bớt khổ cực, khó khăn hơn. Từ đó, em sẽ yên tâm học tập và phấn đấu hơn nữa để thực hiện Ước mơ của mình.

----------
"Ước mơ từ làng" chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận