Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp hướng nào – màu gì đối với Nam và Nữ

1992 mệnh gì là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, việc biết rõ người sinh năm 1992 thuộc mệnh gì? Sẽ giúp mọi người chọn màu sắc, con số và kết hợp tuổi làm ăn, kết hôn dễ dàng hơn.

Sau đây sẽ là một vài thông tin giải đáp thắc mắc của mọi người. Hãy cùng với Uocmotulang.vn chúng ta cùng đi tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1992 nhé.

Nội dung chính:

Người sinh năm 1992 mệnh gì?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 5 hành này cũng tương ứng với 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Người sinh năm 1992 thường từ 4/2/1992 đến 22/1/1993 (dương lịch) và cầm tinh con khỉ, hàng can Nhâm. Trong đó, 1992 là mệnh Kim. Cụ thể là Kiếm phong Kim hay còn gọi là Sắt đầu kiếm. Kim được hiểu là kim loại và có chức năng truyền dẫn.

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Trong đó, mệnh Kim tượng trưng cho mùa thu cũng như sức mạnh. Vì vậy mà những người sinh năm 1992 thường có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập và dứt khoát.

Họ luôn cố gắng để hoàn thành hết những mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, đây là những người có cái tôi quá cao, luôn tự tin thái quá.

Nam năm 1992 hợp hướng gì – tuổi nào?

Để hiểu hơn về những người sinh năm 1992 mệnh gì? Kết hợp với tuổi nào tốt, chọn con số phù hợp ra sao? Bạn nên tham khảo cụ thể thông tin sau:

1. Nam sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Việc chọn hướng phù hợp với mệnh, với tuổi rất quan trọng. Bởi lẽ, với mỗi tuổi đều có những hướng tốt, hướng xấu riêng.

Dựa vào đây mọi người có thể thiết kế hướng nhà, hướng cửa cũng như hướng văn phòng, bàn làm việc sao cho phù hợp để thu tài hái lộc. Hạn chế những điều xui rủi tốt nhất. Trong đó:

  • Hướng Tây Nam: với người sinh năm 1992 là hướng Sinh khí (hướng phúc lộc vẹn toàn).
  • Hướng Tây: hợp với người sinh năm 1992 vì là hướng Diên niên. Đây là hướng mà mọi sự ổn định.
  • Hướng Đông Bắc: cũng khá tốt với người sinh năm 1992 bởi đây là hướng Phục vị – hướng mà gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ.
  • Hướng Tây Bắc: là hướng Thiên y với người sinh năm 1992, mang ý nghĩa Gặp thiên thời được che chở.

2. Nam sinh năm 1992 hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thổ sinh Kim. Nên với những người sinh năm 1992, các màu thuộc hành Thổ và hành Kim là tốt nhất.

Trong đó, bạn nên chọn các màu như vàng, nâu đất, trắng, xám và ghi. Tuyệt đối không dùng màu xanh lục, đỏ, hồng hay tím.

3. Nam 1992 hợp với tuổi nào?

Vấn đề tiếp theo mọi người cần quan tâm sau khi tìm hiểu 1992 mệnh gì là nam 1992 hợp tuổi nào. Trong đó, việc xét tuổi phù hợp dừa vào 2 yếu tố, làm ăn hoặc kết hôn.

Trong đó, nếu làm ăn bạn nên chọn những người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Tân Mùi. Kết hợp làm ăn với những người tuổi này. Sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi, kinh doanh như diều gặp gió.

Còn nếu kết hôn năm 1992 nên chọn Tân Mùi, Nhâm Thân, Bính Tý. Đây là những tuổi kết hôn giúp nam Nhâm Thân luôn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cái đủ đầy, ngoan ngoãn.

Nam – Nữ năm 1992 hợp hướng nào? Màu gì?

Nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào – màu gì?

Cũng giống như năm 1992, nữ 1992 cũng thuộc mệnh Kim. Trong đó, một số vấn đề cần quan tâm với tuổi nữ 1992 là:

1. Nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Vấn đề cần quan tâm đầu tiên sau khi biết nữ 1992 mệnh gì chính là hướng hợp tuổi Nhâm Thân. Trong đó, cũng giống như nam 1992, nữ 1992 cũng hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó:

  • Hướng Tây Bắc: với nữ 1992 là hướng sinh khí
  • Hướng Đông Bắc: là hướng Diên niên
  • Hướng Tây: là phục vị
  • Hướng Tây Nam: là hướng Thiên y.

2. Nữ sinh năm 1992 hợp màu gì?

Xét về các màu sắc phù hợp, nữ 1992 cũng hợp với các màu vàng, nâu (là màu của hành thổ – tương sinh). Bên cạnh đó, trắng, xám và ghi cũng hợp với 1992 vì là màu của hành kim. Riêng màu xanh (hành Mộc), đỏ, hồng và tím (hành hóa) là màu tương khắc.

3. Nữ 1992 hợp với tuổi nào?

Việc xem xét xem nữ 1992 hợp với tuổi nào cũng rất quan trọng. Trong đó, bạn nên xem xét xem tuổi hợp 1992 trên lĩnh vực nào? Làm ăn kinh doanh hay kết hôn hoặc sinh con hợp tuổi. Trong đó:

Khi kết hợp làm ăn, nữ 1992 nên chọn những người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Tân Mùi. Những tuổi này khi kết hợp làm ăn sẽ giúp ích rất lớn cho người sinh năm 1992. Bạn sẽ dễ dàng thành công trong công việc. Đặc biệt nếu kết hợp làm ăn, kinh doanh sẽ cực tốt.

Còn nếu kết hôn, nữ Nhâm Thân nên chọn Tân Mùi và Nhâm Thân. Đây là 2 tuổi sẽ giúp nữ Nhâm Thân có cuộc sống hôn nhân viên mãn và luôn hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân sẽ ít có cãi vã và đổ vỡ vì vợ chồng hợp cung hợp mệnh.

Như vậy 1992 mệnh gì chắc chắn không còn là vấn đề khiến bất kỳ ai phải băn khoăn nữa rồi đúng không nào? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người hiểu hơn về tuổi Nhâm Thân. Chọn hướng nhà, màu sắc và tuổi kết hợp phù hợp nhất.

Nếu muốn tham khảo thêm những thông tin về tuổi 1992. Bạn đừng quên truy cập vào website của Ước mơ từ làng để biế thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé.

Về tác giả

admin

Leave a Comment